Sajeeva Vahini
Telugu Live
Online Meeting
ప్రతి ఆదివారం సా. 7 గం.లకు

ఈ క్రింది లింక్ ద్వారా జాయిన్ అవ్వండి - ఆత్మీయ మేలులు పొందండి.
Sunday 7:00 pm - India, 9:30 am USA, 2:30 pm UK, 5:30 pm Dubai & Oman, 4:30 pm Israel & Kuwait, 9:30pm Singapore, 3:30 pm South Africa.

Zoom Call Link

ప్రతి ఆదివారం!

లైవ్ లో దేవుని వాక్య సందేశాలు, ఆత్మీయ వర్తమానాలు, ఆత్మీయ స్వస్థత కొరకు ప్రార్ధన. 

ఆధ్యాత్మిక మేల్కొలుపు

ఇప్పుడు ఆన్లైన్ లో

అనేక సామాజిక మాధ్యమాల ద్వారా మరింత ఆత్మీయ ఎదుగుదలకు సహవాసము యొక్క సరిహద్దుల విశాలతకు ప్రభువు పాదముల దగ్గర నేర్చుకుందాం.





YouTube Live

You can watch online on every Sunday at 7:00 pm or watch the earlier events in our YouTube Channel.
YouTube Live Link

Zoom Call

Join the meeting via
Zoom Call @ 7:00 pm every Sunday Evening
Meeting ID: 847 9218 0370. Pass Code: 12345
Zoom Link

Facebook

Stay Connected to our Facebook and watch Sunday Evening Services Live at 7:00 pm.
Facebook Live Link

Our Team

Dr. G. Praveen Kumar

Founder & Spiritual Leader
Chennai, Tamilnadu

Rev. M. Anil Andrewz

Pastor
Hyderabad, Telangana

Suneel Kumar

Siritual Leader
London, UK

Evangelist Prasad

Pastor
Hyderabad, Telangana

B. Karunakar Babu

Spiritual Leader
Chennai, Tamilnadu

Sangeetha Vikas

Worship Leader,
Hyderabad, Telangana

Nikil Kumar

Worship Leader,
Nellore, Andhra Pradesh

Dr. Shanthi Priya

Spiritual Leader,
Guntur, Andhra Pradesh

CONTACT US

మీ ప్రార్ధనా అవసరతలు
మాకు వ్రాయండి

24 గంటలు. సజీవ వాహిని ప్రార్ధనా వీరులు మీకొరకు ప్రార్ధన చేస్తారు. మీ ప్రార్ధనా అవసరతలు ఈ ఫారంలో పూర్తి  వివరాలతో మాకు వ్రాసి పంపండి

సజీవ వాహిని

Ph: +91 8898 318 318